มูลนิธิอาร์ตโนแฮนด์ จัดกิจกรรม Pay It Forward ปีที่ 6.1

Last updated: 25 มิ.ย. 2567  |  32 จำนวนผู้เข้าชม  | 

มูลนิธิอาร์ตโนแฮนด์ จัดกิจกรรม Pay It Forward ปีที่ 6.1

มูลนิธิอาร์ตโนแฮนด์ จัดกิจกรรม Pay It Forward ยิ่งให้ยิ่งสุขใจ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ณ สมาคมศูนย์การเรียนรู้คนพิการบ้านแม่นก
.
มูลนิธิอาร์ตโนแฮนด์ จัดกิจกรรม Pay It Forward ยิ่งให้ยิ่งสุขใจ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6.1 ณ สมาคมศูนย์การเรียนรู้คนพิการบ้านแม่นก ย่านเขตสายไหม 
.
24 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหารมูลนิธิอาร์ตโนแฮนด์  เป็นผู้แทนกัลยาณมิตรร่วมเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และนำสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคต่างๆ และปัจจัยส่วนหนึ่งให้กับแม่นก เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมครั้งต่อ ๆ ไปครับ
.
กิจกรรมในครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ หากขาดผู้ใหญ่ใจดี
ที่คอยสนับสนุนพร้อมแบ่งปันความสุขให้กับน้องผู้พิการและผู้ปกครอง
.
เราได้เห็นแววตาแห่งความสุขและรอยยิ้มจากผู้ปกครอง ผู้ร่วมกิจกรรมแล้วชุ่มชื่นหัวใจ ขอเป็นผู้แทนคณะทำงานกล่าวคำขอบคุณจากใจที่มีผู้ใหญ่ใจดีที่หยิบยื่นความสุขมาให้ พร้อมมอบกำลังใจแก่พ่อแม่ผู้ปกครองเพื่อให้มีแรงสู้กับอุปสรรคต่างๆได้อย่างมั่นคง
.
ในนามมูลนิธิอาร์ตโนแฮนด์ ในฐานะสะพานบุญ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนในทุกโครงการบุญ และกิจกรรมดีๆ ที่ทางมูลนิธิฯ ตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อสังคมต่อไปครับ
.
กราบอนุโมทนาบุญครับ
.
ติดตามกิจกรรม Pay It Forward ยิ่งให้ยิ่งสุขใจ ปีที่ 6.2
จะจัดที่ไหน เมื่อไหร่ คอยติดตามกันนะครับ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้