ประวัติกฤชติณท์ วสนาท

กฤชติณท์ วสนาท ภูมิลำเนา อ.ท่าตะโก จังหวัดนครสวรรค์ ศิลปินพิการสู้ชีวิต ประสบอุบัติเหตุเพื่อนทำปืนลั่นใส่ที่คอ กระสุนได้ไปทำลายระบบประสาทและไขสันหลังในระดับคอ อาการช่วงแรกเป็นอัมพาตทั้งตัว ตั้งแต่คอลงมาร่างกายอ่อนแรง และ สูญเสียการรับรู้ความรู้สึก ไม่สามารถเคลื่อนไหวและใช้ชีวิตตามลำพังได้ ต้องพึ่งพาอาศัยผู้อื่นในการใช้ชีวิตประจำวัน
หลังจากการกายภาพผ่านไปเป็นเวลาเกือบสองปี จึงเริ่มสังเกตุเห็นว่า ร่างกายได้เริ่มคงที่ จึงได้มองเป้าหมายใหม่ คือ การประกอบอาชีพ ปัจจุบันมีอาชีพการทำงานศิลปะ ด้วยการวาดภาพขาย ด้วยเทคนิคสีน้ำ สีน้ำมัน สีอะครีลิค และ นำภาพผลงานมาต่อยอดด้วยการทำสิ่งพิมพ์ขาย จากการนำภาพที่ตัวเองวาดมาพิมพ์ลงบนเสื้อ ผ้าพันคอ ถุงผ้า เป็นต้น

ประวัติการศึกษา:
ปริญญาตรี: สาขาเทคโนโลยีภาพถ่าย และภาพยนตร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญญบุรี
ความหมายของการมีชีวิตอยู่ของ กฤชติณท์ วสนาท คือการได้ให้ชีวิตผู้อื่นและเป็นกำลังใจ ช่วยเหลือแบ่งปันให้ผู้อ่อนแอกว่า ได้เติบโตและเข้มแข็ง จากล้มกระทั่งลุกขึ้นสู้ แล้วช่วยเหลือผู้อื่นต่อไป เป็นสายใยแห่งความเมตตา
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้